Chuyển đến nội dung chính

Hướng dẫn cách pha ly trà chanh tươi mát


Chuẩn bị:

- Trà xanh khô (chayote)

- 2 chanh: chanh tươi, quýt và mọng nước

- Đường trắng 80g

- 200ml nước lọc

- 75ml nước sôi

Cách pha một lý trà gừng với mật ong tốt cho sức khỏe

Hướng dẫn cách làm:

- Bước 1: Làm lạnh trà của bạn

Cho 10g trà vào trà, phủ cho trà ướt với 15ml nước sôi. Đổ nước này qua và trộn với 60ml nước sôi còn lại. Cho phép trà ngâm trong 15-20 phút.

Đổ trà vào một ly nhỏ, để phân tán và sau đó đến một cốc khác.

- Bước 2: Xử lý chanh

Chanh đầu tiên: Sử dụng tay để cuộn nước cốt chanh khi nước chanh được vắt ra ngoài. Cắt chanh và vắt chanh vào tô. Nuốt nước chanh (loại bỏ hạt).

Lemon wedge 2: Cắt ½ lát chanh mỏng, một nửa nước chanh vắt ra như quả đầu tiên. Đặt lát chanh vào một ly nước cốt chanh.

- Bước 3: Trộn nước cốt chanh

Đổ nước cốt chanh và nước vào ly. Thêm đường trắng để hòa tan. Đổ hỗn hợp trà vào, khuấy đều. Thêm đá như bạn muốn.

Trà chanh là giải độc, rất tốt cho sức khỏe. Bạn có nhiều lá bạc hà hoặc lát chanh để trang trí.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Trà xanh giúp giảm mỡ máu cao

Trên thế giới, mỡ máu cao là bệnh duy nhất gây tử vong sau AIDS vì nó là nguyên nhân chính gây ra huyết áp cao, nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não, xơ vữa động mạch. Nam, tỷ lệ mắc bệnh này là khoảng 30%. Uống trà xanh để điều trị mỡ máu cao là lời khuyên của các chuyên gia. ✔  Cách sắc trà thảo dược chuẩn vị thơm Chế độ ăn + uống trà xanh để điều trị mỡ máu Chi nói rằng cô không còn sử dụng chất béo động vật, thay vì dầu thực vật, nhưng sử dụng ít thức ăn chiên. Cô cũng hạn chế chế độ ăn thịt đỏ như trâu, bò, trứng và không ăn các cơ quan động vật, thực phẩm làm từ kem sữa ... "Chế độ ăn uống của tôi chủ yếu là các loại thực phẩm ít cholesterol như rau xanh, thăn, cá, đậu phụ ... Tôi cũng tăng cường hoa quả để giúp hấp thụ nhiều chất xơ, cao. Đặc biệt là thức ăn đã giúp tôi rất nhiều khi bệnh là thanh long. Mỗi ngày tôi thường ăn 1 quả chia làm 3 lần trước bữa ăn 1 giờ, "Bà Chi nói thêm. Bên cạnh đó, cô cũng thực hành thói quen uống nhiều nước và đặc biệ

Cách sắc trà thảo dược chuẩn vị thơm

Pha trà thảo dược không đúng sẽ ảnh hưởng đến tác dụng của thuốc. Vì vậy, chỉ khi trà đúng cách để đạt được hiệu quả điều trị tốt. Khi pha trà thảo dược, điều quan trọng là trước tiên hãy chọn chế phẩm pha trà phù hợp, có thể giữ ấm, không đốt tay, sử dụng linh hoạt nhưng không thể sử dụng dụng cụ pha trà làm bằng kim loại. Đọc thêm:  5 loại trà thảo mộc an thần dành cho người hay mất ngủ Chè trà có liên quan chặt chẽ đến chất lượng chè. Sau khi thử nghiệm, nước suối ở vùng núi thích hợp cho trà, tiếp theo là nước sạch hoặc nước hồ cũng có thể được sử dụng để lắng đọng nước qua đêm để pha trà. Ngoài pha, trà thảo mộc cũng có thể được sử dụng để uống. Trà thường được sử dụng trong chậu đất nung, không phải bằng kim loại, vì nó tạo ra phản ứng hóa học với một số thành phần trong trà, làm cho trà thay đổi, để nếm hoặc để sản xuất. tiền gửi, ảnh hưởng đến hiệu quả điều trị và gây ra tác dụng phụ. Khi trà được sử dụng trong nước máy, nước sông, hoặc nước sạch. Khi trà,

5 công dụng của trà hoa cúc với sức khỏe

Hoa cúc không chỉ là hoa trang trí cho không gian sống mà còn được dùng làm đồ uống. Với y học ngày càng tiên tiến, hoa cúc đã được công nhận là một thức uống tinh tế với rất nhiều. Tốt cho sức khỏe. ✔️  Trà xanh giúp giảm mỡ máu cao Trà hoa cúc là gì? Trà hoa cúc là một loại trà thảo dược được làm từ hoa cúc. Hoa cúc indicum, asteraceae, đắng, cay, mát, nhiệt đột quỵ, hạ nhiệt, giải độc, não-giai điệu và điều trị suy nhược thần kinh, theo một số nghiên cứu. Cùng với trà sen, trà hoa cúc cũng được coi là một loại thức uống ngon, thơ mộng trong nền văn hóa trà phong phú của người Việt. 1. Cải thiện sức khỏe tim mạch Hoa cúc hoạt động để giảm huyết áp và ngăn ngừa các triệu chứng liên quan như chóng mặt, mất ngủ và đau đầu. Các nghiên cứu gần đây cũng đã chỉ ra rằng các chất chống oxy hóa trong hoa cúc là khá hiệu quả trong điều trị đau thắt ngực hoặc làm giảm đau ngực do bệnh động mạch vành. 2. Cảm xúc Các học viên y học cổ truyền Trung Quốc sử dụng trà